skip to Main Content

Quy định chính sách

CHÍNH SÁCH CUNG CẤP

Dịch Vụ Mua hàng trung gian – Nhập Hàng Hộ Từ Trung Quốc

Chào mừng Quý khách đến với nhaphang24h.com (viết tắt là:NH24) 

    Website cung cấp Dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây:

1. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1.1. Tài khoản mua hàng

Trước khi mua hàng, Quý khách cần phải đăng ký một tài khoản trên website giaodichquangchau.com và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

– NH24 cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký;

– Quý khách có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, NH24 không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

1.2. Phương thức mua hàng

Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, NH24 sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho Quý khách.

– Quý khách đặt mua hàng trực tiếp trên website của Người bán sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho NH24;

– Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của NH24, Quý khách cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển, chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top